Nhắc đến những món ăn ngon và no thích hợp ăn sáng và ăn tối thì không thể không nhắc đến món hủ tiếu. Sau đây là một số địa chỉ quán hủ tiếu tại Nam Định.

1. Hủ tiếu cô Tư

Nhắc đến quán ăn hủ tiếu tại Nam Định không thể không nhắc đến hủ tiếu Cô Tư. Với tô hủ tiếu nước siêu hấp dẫn, nước lèo thanh ngọt. Màu sắc hấp dẫn là sự pha trộn giữa đỏ của tôm, xanh của rau, trắng của hủ tiếu và nâu xám của miếng gan heo. Sự kết hợp vô cùng hoàn hảo, với nước lèo ngọt vị thịt trong veo hấp dẫn.

Hủ tiếu cô Tư
Hủ tiếu nước cô Tư

Quán hủ tiếu cô Tư đã có từ rất lâu đời, quán với không gian vừa phải không quá rộng nhưng rất đông khách. Quán mở bán từ sáng cho đến tối, phục vụ khách hàng tận tình và rât vui vẻ.

Hủ tiếu khô cô Tư
Hủ tiếu khô cô Tư

Chỉ cần đi ngang qua bạn sẽ cảm nhận được mùi thơm lôi cuốn. Quán có hai loại hủ tiếu là hủ tiếu khô và hủ tiếu nước, loại nào cũng ngon và đậm đà hương vị. Giá cả phải chăng để ăn một tô hủ tiếu cho một ngày dài làm việc hay một buổi tối sau giờ làm việc mệt mỏi.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 95 Máy Tơ, Ngô Quyền, TP. Nam Định

Điện thoại: 0946 15 2222

2. Hủ tiếu Nam Vang

Quán là một trong những quán hủ tiếu khá nổi tiếng tại Nam Định. Với tên gọi hủ tiếu Nam Vang đã nổi tiếng ở khắp các tỉnh thành và Nam Định không ngoại lệ. Với tô hủ tiếu ngập tràn màu sắc và hấp dẫn, các màu sắc được kết hợp hài hòa từ màu trắng của hủ tiếu, màu đỏ của tôm, màu xanh của rau.

Hủ tiếu khô Nam Vang
Hủ tiếu khô Nam Vang

Hương vị thanh mát, ngọt dịu của xương hầm, nước lèo trong veo thu hút người dùng. Cùng với đó là sợi hủ tiếu mềm kết hợp với vị ngọt của tôm. Bạn sẽ cảm thấy ngon miệng và thoải mái thưởng thức tô hủ tiếu.

Hủ tiếu nước Nam Vang
Hủ tiếu nước Nam Vang

Quán có không gian rộng rãi, thoáng mát và sạch sẽ. Phục vụ tận tâm, nhiệt tình và luôn nhận được sự ủng hộ từ phía khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 363 Hoàng Văn Thụ, Bà Triệu, TP. Nam Định

Điện thoại: 094 334 65 88

Reviewer
Top 10 Nam Định
Author Rating
Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Liên hệ: Tại Đây

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên