Nhắc đến món bún không thể không nhắc đến món bún cá một món ăn ngon miệng và đặc biệt. Đây là một số địa chỉ bán bún cá tại Nam Định.

1. Bún cá

Quán không có tên chỉ là một quán bán ở ngoài lề đường nhưng khá là đông khách. Quán bán vỉa hè nhưng rất sạch sẽ, với món đặc trưng thơm ngon.

Bún cá
Bún cá

Với tô bún cá đủ màu sắc, miếng ca tươi, thơm ngon kèm theo miếng chả cá mịn dai vị cá. Giá của một tô bún giao động từ 15000 – 20000 cho một tô đầy ắp bún.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:  Năng Tĩnh, TP. Nam Định

Điện thoại:

2. Bún cá bà Loan

Nhắc đến bún cá không thể không nhắc đến quán bà Loan nằm trên đường Hoàng Văn Thụ. Một trong những địa điểm bán ngon nhất tại đây. Với những tô đầy ắp nhìn thôi đã thấy hấp dẫn, mang ra với khói nghi ngút.

Bún cá bà Loan
Bún cá bà Loan

Bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt từ nước dùng được hầm từ cá, thanh mát, tươi mới. Kèm theo một chút vị chua chua, cay cay. Ăn kèm cùng với một chút rau, thêm một chút chanh bạn sẽ có một tô bún ngon hết xẩy. Quán thường rất đông khách nên đợi hơi lâu một chút.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:  Hoàng Văn Thụ, Vị Hoàng, TP. Nam Định

Điện thoại: 

3. Bún cá cay

Nghe đến tên chắc hẳn bạn đã biết được vị của tô bún như thế nào. Với vị cay tùy vào khẩu vị của thực khách, nếm một miếng bạn đã cảm nhận được vị cay lan tỏa bên trong miệng.

Bún cá cay
Bún cá cay

Tô bún khá hấp dẫn với nhiều màu sắc lôi cuốn như đỏ của cà chua và ớt, xanh của rau, trắng của bún, vàng của thơm,… Là một sự kết hợp vô cùng độc đáo và hài hòa cho tô bún cá cay. Kèm theo là những miếng cá thơm ngon, chả cá mềm dai. Đúng là một món ăn tuyệt hảo dành cho bạn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 291 Giải Phóng, Văn Miếu, TP. Nam Định

Điện thoại: 097 716 25 13

Reviewer
Top 10 Nam Định
Author Rating
Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Liên hệ: Tại Đây

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên