Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của ngành hàng không thế giới giúp đáp ứng nhu cầu cơ bản cùng nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Nước Mỹ là cường quốc mạnh mẽ với nhiều thành phố hiện đại và xa hoa, việc đặt chân đến đất nước này là giấc mơ của rất nhiều người.Traveloka chia sẻ cho bạn kinh nghiệm mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ qua những thông tin trong bài viết dưới đây.

Làm sao để chọn hãng hàng không có vé máy bay giá rẻ đi Mỹ tốt nhất?

Hiện nay có rất nhiều hãng hàng không khai thác những chặng bay sang Mỹ với giá rẻ với những lộ trình bay khác nhau. Điển hình như một số hãng hàng không như Emirate, Eva Air, American Airlines, Korean Air, Vietnam Airlines,…. Ở mỗi chuyến bay sẽ có lộ trình khác nhau cùng các điểm dừng chân. Hãng hàng không Vietnam Airlines tuy không có chuyến bay trực tiếp đến Mỹ nhưng vẫn khai thác chuyến bay này với khi nối chuyến ở một quốc gia khác như Singapore, Hàn Quốc hay Nhật Bản.

Hãng hàng không nào được nhiều hành khách lựa chọn?

Theo kinh nghiệm nhiều năm có thể thấy hầu hết khách hàng thường lựa chọn mua vé máy bay đi mỹ hãng Eva Air. Sở dĩ hàng này trở nên nổi bật bởi vì tần suất các chuyến bay nhiều, giờ bay phù hợp và có các dịch vụ phục vụ hành khách trên chuyến bay chất lượng rất thích hợp với đặc điểm và thói quen của người Việt Nam hiện nay. 

Điều đặt biệt là hãng hàng không Eva Air thường có tiếp viên hàng không là người Việt Nam sẽ giúp rất nhiều cho những khách hàng cần hỗ trợ các thông tin. Ngoài ra hãng Eva Air còn thông báo chuyến bay bằng Tiếng Việt cho bạn nếu bay lần đầu.

Giá vé máy bay đi Mỹ hiện nay là bao nhiêu?

Mọi người ai cũng mong muốn là săn được vé máy bay đi Mỹ giá rẻ tuy nhiên giá vé ở các hãng hàng không sẽ khác nhau. Hơn nữa, vào cao điểm mùa du lịch giá vé máy bay đi Mỹ sẽ được đẩy lên cao. Vé máy bay đi Mỹ có giá trung bình từ 700 USD. Tuy nhiên mỗi hãng có tổng thời gian bay đến Mỹ sẽ khoảng từ 22-56 giờ đồng hồ.

Một số kinh nghiệm săn vé máy bay đi Mỹ giá rẻ nhất cho mọi người

Một cặp vé máy bay đi Mỹ khứ hồi có giá khá đắt đỏ nên việc mua được vé máy bay giá rẻ là mong muốn của rất nhiều hành khách. Tuy nhiên việc này cũng không đơn giản bởi nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Dưới đây là một số kinh nghiệm mà bạn có thể bỏ túi để săn vé máy bay giá rẻ đi Mỹ.

Bạn nên lên kế hoạch cho chuyến đi sớm nhất có thể

Thời gian lý tưởng nhất để bạn có thể lên kế hoạch cho dự định đi Mỹ của bạn là từ 3-4 tháng, bạn có thể đặt vé được  rồi. Tuy nhiên không phải hành khách nào cũng tự tin mua vé sớm được như vậy bởi sẽ còn vướng bận nhiều vấn đề như visa.

Khi muốn đến nước Mỹ bạn cần có visa, việc đặt vé máy bay đi Mỹ khứ hồi sẽ giúp bạn hoàn thiện được hồ sơ xin visa của bạn. Bạn có thể chọn loại vé máy bay có chính sách hoàn trả 100% nếu bạn không đạt về visa.

Giá vé máy bay rẻ nhất chưa chắc đã là tiết kiệm nhất

Nghe thì có vẻ bất hợp lý tuy nhiên riêng đường bay từ Mỹ về Việt Nam hành trình chuyến bay kéo dài đến 33 tiếng đồng hồ và còn quá cảnh qua 2-3 thành phố có giá vé rẻ hơn. Vì vậy mà bạn cần dự tính thời gian bay dài như vậy bạn buộc phải phát sinh chi phí những bữa ăn, đồ lặt vặt ở sân bay có chi phí đắt đỏ.

Đó là còn chưa kể nếu muốn transit ở những thành phố yêu cầu visa bạn phải tốn phí và thời gian xin visa ở nước thứ 3. Cho nên việc chọn giá vé rẻ là rất cần thiết nhưng bạn cũng cần tính toán những phát sinh trong chuyến hành trình của đi Mỹ của mình.

Nên tìm thông tin hành lý của từng hãng

Việc tìm thông tin hành lý của từng hãng là rất cần thiết để có sự chuẩn bị phù hợp nhất. Một số quy định chung như sau:

  • Hành lý xách tay không được vượt quá 7kg, túi xách nhỏ cùng với tổng chiều rộng, dài, cao không vượt quá 115cm và không được quá cồng kềnh.
  • Hành lý ký gửi miễn cước của hành khách với hai kiện hành lý và tổng trọng lượng tối đa quy định là 46 kg. Tổng số đo của chiều rộng, dài, cao không được vượt quá 158 cm.

Ngoài ra bạn cần lưu ý Hoa Kỳ là một quốc gia có sự kiểm soát an ninh rất chặt chẽ nên việc bay sang Mỹ bạn nên nắm rõ những quy định của sân bay và cục Hải Quan ở Mỹ để tránh gặp rắc rối.

Bài viết trên đây đã tổng hợp cho bạn kinh nghiệm để mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ. Hy vọng bạn sẽ có chuyến hành trình đi Mỹ an toàn và tiết kiệm nhất.

LEAVE A REPLY

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên