Bánh xèo một trong những món ăn hấp dẫn và ngon miệng. Khi bạn đang cảm thấy lười biếng khi phải nấu nướng chế biến các món ăn để ăn tối thì đi ăn ngoài luôn là một sự lựa chọn hàng đầu. Với món bánh xèo giòn rụm, chứa đủ chất dinh dưỡng luôn là món được nhiều người lựa chọn. Sau đây là một số địa chỉ quán bánh xèo ngon tại Nam Định.

1. Quán Huế

Quán Huế được biết đến không chỉ là quán chè ngon mà còn có bánh xèo đặc biệt. Với những chiếc bánh xèo được đúc giòn rụm, vàng tươi. Kèm với một chút tôm, một chút giá tạo nên một chiếc bánh xèo thơm ngon, bổ dưỡng.

Quán Huế
Quán Huế

Bánh được ăn kèm với rau xà lách, rau thơm, xoài, đồ muối chua. Cuốn bánh vào chiếc bánh tráng mỏng cùng các nguyên liệu đi kèm thêm nước chấm chua ngọt cay nhẹ bạn đã thưởng thức được vị của bánh xèo hoàn mĩ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 134 Phố Trần Hưng Đạo, TP. Nam Định

Điện thoại: 0228 3839 963

2. Quán Bảo Ngọc

Bảo Ngọc là một quán với món chè đặc trưng cùng với đó quán còn kèm thêm bán bánh xèo giòn rụm, thơm ngon. Với những chiếc bánh được đúc phía ngoài quán để có không gian thoáng mát không bị ám mùi và khói bay vào quán.

Quán Bảo Ngọc
Quán Bảo Ngọc

Quán sử dụng chảo chuyên đúc bánh xèo được rửa sạch sẽ, dầu mới và nguyên liệu tươi ngon. Đến với quán thưởng thức món bánh xèo nóng hổi, giòn rụm xong bạn có thể ăn thêm một ly chè giải nhiệt.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 336 Điện Biên, Lộc Hoà, TP. Nam Định

Điện thoại: 094 328 69 97

3. Quán Nhật Thanh

Nhật Thanh cũng là một trong những quán bán bánh xèo thơm ngon tại đây. Với những chiếc bánh được mang ra mang màu vàng tươi, giòn rụm. Tôm tươi, đỏ là sự kết hợp tuyệt hảo trong một chiếc bánh ngon.

Quán Nhật Thanh
Quán Nhật Thanh

Ăn kèm với bánh còn có các loại rau như rau xà lách, các loại rau thơm,…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 154 Trần Nhật Duật, Vị Xuyên, TP. Nam Định

Điện thoại: 094 477 98 75

LEAVE A REPLY

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên