Một trong những món ăn quen thuộc của người dân miền Bắc đã được phổ biến và đã được bán ở khắp các tỉnh thành đó là món bún đậu. Sau đây là một số địa chỉ bán bún đậu tại Nam Định.

1. Quán bún đậu mẹt

Bún đậu mẹt là một trong những quán thu hút được nhiều khách hàng đến thưởng thức. Bún đậu được mang ra trong mẹt trải lá chuối dân giã, lịch sự và không kém phần hấp dẫn.

Quán bún đậu mẹt
Quán bún đậu mẹt

Mẹt bún đậu là sự kết hợp hài hòa giữa nhiều màu sắc như xanh của rau, vàng nâu của đậu rán, trắng của bún, một chút vàng của xoài,…Là một sự lựa chọn hoàn hảo khi muốn thưởng thức món bún đậu.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 184 Trần Thái Tông, Thống Nhất, TP. Nam Định

Điện thoại: 0384 899 279

2. Bún đậu Nga

Quán Nga là một trong những quán bún đậu được người dân ở đây thường hay lui tới. Với cách chế biến và lựa chọn nguyên liệu tươi, ngon và đảm bảo.

Bún đậu Nga
Bún đậu Nga

Quán có không gian không rộng lắm nhưng rất sạch sẽ. Đến đây thưởng thức món bún đậu sẽ giúp bạn cảm thấy ngon miệng và thoải mái.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Bà Triệu, TP. Nam Định

Điện thoại: 096 560 43 72

3. Bún đậu Hà Trang

Hà Trang mong muốn đem đến những sản phẩm tươi ngon và chất lượng nhất đến với khách hàng.

Bún đậu Hà Trang
Bún đậu Hà Trang

Luôn lựa chọn nguyên liệu tự nhiên, an toàn và sạch sẽ. Đem đến món bún đậu không những hấp dẫn về màu sắc mà còn hấp dẫn cả hương vị.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 182 Minh Khai, Vị Hoàng, TP. Nam Định

Điện thoại: 093 424 10 49

4. Bún đậu mắm tôm

Bún đậu ăn kèm với nước chấm là mắm tôm là một món không thể bỏ qua. Quán đặc biệt chế biến và nấu mắm rất ngon.

Bún đậu mắm tôm
Bún đậu mắm tôm

Khách hàng đến với quán sẽ được tự pha thêm mắm để có thể phù hợp với khẩu vị. Với những chiếc bánh cuốn bún đậu màu sắc hấp dẫn, chấm với hương vị mắm tôm bạn sẽ cảm nhận được sự hòa tan trong miệng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 368 Hùng Vương, Vị Hoàng, TP. Nam Định

5. Quán bún đậu

Quán nằm tại số 14 Quán Chiền với không gian sạch sẽ, thoáng mát. Đem đến mẹt bún đậu hấp dẫn với miếng đậu còn nóng hổi vừa mới chiên xong. Kết hợp cùng với các loại rau như xà lách, rau thơm và một số nguyên liệu khác tạo thành món hoàn hảo.

Quán bún đậu
Quán bún đậu

Với giá thành khá bình dân, phù hợp với túi tiền. Đến với quán bạn sẽ không thể nào bỏ qua được hương vị của món bún đậu tại đây.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 14 Quán Chiền, Nam Dương, Nam Trực, Nam Định

Điện thoại: 0355 220 188

LEAVE A REPLY

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên