Việc làm là một trong những điều cần thiết dành cho các bạn đang đi học, mới ra trường hay đang đi làm nhưng muốn chuyển ngành. Với những trang tìm kiếm việc làm giúp bạn tiết kiệm thời gian và có thể tìm thấy những công việc một cách phù hợp nhất.

1. Tuyển dụng Nam Định

Một trong những trang tìm kiếm việc làm được nhiều người quan tâm và chia sẻ nhất tại Nam Định. Với những sinh viên vừa ra trường hay muốn chuyển ngành thì trang này là một trong những trang giúp bạn rất nhiều.

Tuyển dụng Nam Định
Tuyển dụng Nam Định

Trang đăng thông tin tuyển dụng trên địa bàn tỉnh Nam Định, bạn có thể tìm thấy được những công việc phù hợp tại đây.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: tuyendungnamdinh.cn

2. Indeed

Trang luôn cập nhật những thông tin đăng tuyển dụng từ các công ty một cách nhanh và chính xác nhất. Là một trong những trang tìm kiếm việc làm được nhiều người quan tâm.

Indeed
Indeed

Trang luôn muốn đem đến cho người dùng tim kiếm được việc làm thích hợp và cho các doanh nghiệp tìm kiếm được nhân viên đầy đủ yếu tố cần.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: indeed.com.vn

3. Tìm việc 365

Thực trạng vấn đề tìm việc tại mọi nơi diễn ra hằng ngày, nhằm đáp ứng nhu cầu tìm việc trang ra đời. Nhằm mong muốn đem những công việc được cập nhật từng giờ đến với người cần việc. Giúp cho cuộc sống ngày càng tốt hơn.

Tìm việc 365
Tìm việc 365

Trang cung cấp những thông tin về việc làm tại địa phương với những công ty trong nước và nước ngoài.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: timviec365.vn

4. Careerlink

Đáp ứng nhu cầu tìm kiếm việc làm cho người dân tại Nam Định, Carrerlink đem đến những công việc được cập nhật liên tục. Trang là cầu nối cho doanh nghiệp và người cần tìm việc một cách tốt nhất.

Careerlink
Careerlink

Trang luôn đồng hành cùng khách hàng để chắp cánh được ước mơ trong môi trường công việc phù hợp và hoàn hảo.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: careerlink.vn

5. 123job

Trang với thông tin trực tuyến được cập nhật liên tục theo từng giờ. Bạn chỉ cần để lại thông tin, cv trên trang sẽ có những nhà tuyển dụng tiếp cận và liên lạc với bạn. Hoặc bạn có thể lấy thông tin tuyển dụng để liên hệ trực tiếp.

123job
123job

Một cầu nối thân thiện cho người dân tại Nam Định có nhu cầu tìm việc. Không cần thủ tục rườm rà, mất nhiều thời gian bạn đã có một công việc phù hợp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 123job.vn

6. Việc làm Việt Nam

Trang không chỉ có thông tin tuyển dụng tại tỉnh Nam Định mà còn là thông tin tuyển dụng trên toàn đất nước Việt Nam. Bạn chỉ cần chọn địa điểm nơi muốn tìm thông tin việc làm sẽ cho ra một loạt kết quả.

Việc làm Việt Nam
Việc làm Việt Nam

Từ đó bạn có thể tìm kiếm việc làm phù hợp với bản thận mà không cần phải mất nhiều thời gian.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: vieclamvietnam.gov.vn

7. Việc làm Nam Định

Trang facebook Việc làm Nam Định được hơn 9.000 người quan tâm và theo dõi. Trang là nơi mọi người có thể theo dõi thông tin đăng tuyển việc làm, cũng như là đăng tìm việc phù hợp.

Việc làm Nam Định
Việc làm Nam Định

Với số lượng người tham gia lớn là một trong những lợi thế để bạn có thể lựa chọn được công việc phù hợp khi đang còn học hay mới ra trường.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: vieclamnamdinh.com

LEAVE A REPLY

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên