Nghệ thuật lân sư rồng là một trong những loại nghệ thuật có từ rất lâu đời tại Việt Nam. Vào các dịp lễ trung thu hay khai trương thì không thể thiếu. Với lân sư rồng đem đến nhiều may mắn, xóa tan mọi sự xui xẻo trước đó. Vì vậy, dịch vụ lân sư rồng dần là một trong những loại nghệ thuật quan trọng. Sau đây là đoàn nghệ thuật lân sư rồng tại Nam Định.

Đoàn nghệ thuật lân sư rồng Vũ Nam

Nhắc đến dịch vụ múa lân sư rồng tại Nam Định mọi người không thể không nhắc đến đoàn nghệ thuật Vũ Nam. Được thành lập và phát triển khá lâu và được duy trì đến ngày hôm nay là nhờ vào những kinh nhiệm và sự nhiệt tình, uy tín trong cách làm việc. Với đoàn luôn tuyển thành viên để tập luyện và có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Đoàn nghệ thuật lân sư rồng Vũ Nam
Đoàn nghệ thuật lân sư rồng Vũ Nam

Đoàn lân nhận rất nhiều sự kiện như múa khai trương, kỉ niệm thành lập, vào các ngày lễ như trung thu,… Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng vào các ngày thường hoặc dịp lễ thì đội ngũ thành viên của đoàn luôn được tuyển chọn và tập luyện hằng ngày.

Để thêm phần đặc sắc và phong phú cho các tiết mục tránh nhàm chán và một màu thì đoàn lân sư rồng Vũ Nam luôn nỗ lực tập luyện và sáng tạo ra những động tác mới và có độ khó cao.

Đoàn đi diễn
Đoàn đi diễn

Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng sẽ có nhiều mức giá khác nhau để có thể lựa chọn. Với các sự kiện lớn thì sẽ có những tiết mục có độ khó cao, vui nhộn và đem đến sự hài lòng nhất cho khách hàng. Với những bộ trang phục được thiết kế riêng đem đến sự hài hòa về màu sắc và nổi bật. Cùng với đó là những đầu lân hay rồng được thiết kế và đính tỉ mỉ, tạo nên những chú lân, chú rồng đặc sắc, bắt mắt.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 80 Chu Văn An, Lộc Vượng, TP. Nam Định

Điện thoại: 0869 642 298

Reviewer
Top 10 Nam Định
Author Rating
Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Liên hệ: Tại Đây

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên