Từ ngày xưa, con người đã gắn liền với thú vui giải trí là xem phim trên tv. Để cập nhật những bộ phim hay và mới luôn là sự hứng thú. Chính vì vậy, nhiều rạp chiếu phim được xây dựng phục vụ nhu cầu đó. Vậy, địa chỉ rạp chiếu phim tại Nam Định là những đâu? Sau đây là câu trả lời dành cho bạn.

1. Lotte Cinema

Là một trong những rạp chiếu phim sang trọng và hiện đại nhất thành phố Nam Định. Là cụm rạp chiếu phim thứ 32 của Lotte Cinema tại Việt Nam. Với thiết kế 5 phòng chiếu, ghế nệm êm ái. Hình ảnh, âm thanh sống động, với những bộ phim mới ra hấp dẫn của Việt Nam và trên thế giới. Cập nhật lịch chiếu phim liên tục trên fanpage của Lotte Cinema Nam Định. Cùng với đó giá vé dành cho khách hàng được niêm yết rõ ràng trên hệ thống cũng như trên vé mua. Ngoài ra còn có các ưu đãi khuyến mãi khác như khách hàng là học sinh, sinh viên, gói combo,….

Lotte Cinema
Lotte Cinema

Ngoài ra, rạp còn có thêm dịch vụ ăn uống như bỏng ngô, nước ngọt phục vụ khách hàng khi đi xem phim. Với thiết kế rộng rãi khu vực chờ, trang trí theo mùa là nơi lí tưởng để tạo những bức ảnh đẹp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 5, toà nhà Nam Định Tower 91 Điện Biên TP, Nam Định

2. Rạp sinh viên

Rạp sinh viên thuộc quản lí của Trung tâm điện ảnh Sinh viên. Rạp được xây dựng để phục vụ nhu cầu của sinh viên đại học, cao đẳng, trúng cấp,… trên địa bàn tỉnh Nam Định.. Không chỉ phục vụ cho sinh viên tại đây, rạp vẫn phục vụ người dân nhưng giá vé không được giảm. Với thiết kế  2 phòng chiếu, có thể lựa chọn phim yêu thích để xem. Ở đây, chiếu những bộ phim hay, hấp dẫn của Việt Nam và của thế giới.

Rạp sinh viên
Rạp sinh viên

Khi đến rạp bạn chỉ cần xuất trình thẻ sinh viên sẽ được giảm 50% giá vé.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 512 Trường Chinh, P. Trần Tế Xương, Tp Nam Định

3. Rạp Kim Đồng

Rạp Kim Đồng cũng là một trong những rạp được khởi công xây dựng thời thời Pháp, đến nay đã được tu sửa, bảo dưỡng. Rạp Kim Đồng chủ yếu phục vụ khách tuổi teen và trẻ nhỏ. Với các bộ phim hài vui nhộn, hoạt hình hấp dẫn.

Rạp Kim Đồng
Rạp Kim Đồng

Vào những ngày cuối tuần, rạp thường hay chiếu phim phục vụ lứa tuổi thiếu nhi.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Phố Hàng Đồng, TP Nam Định

4. Rạp Tháng Tám

Một trong những rạp chiếu phim được xây dựng từ thờ Pháp đến nay. Rạp tháng Tám thu hút được nhiều người đến xem với các bộ phim nhựa đặc sắc hay những bộ phim bom tấn nổi tiếng. Không những chiếu những bộ phim về Việt Nam thời kì xưa mà còn cập nhật các phim hot ngày nay của Việt Nam và cả thế giới.

Rạp Tháng Tám
Rạp Tháng Tám

Là một trong những rạp phim tồn tại đến ngày nay để duy trì và phát triển.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 189 Trần Hưng Đạo, Tp Nam Định

Reviewer
Top 10 Nam Định
Author Rating
Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Liên hệ: Tại Đây

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên