Với việc tiếp xúc hằng ngày với môi trường bụi bẩn, ô nhiễm hay là các tia UV trong ánh nắng mặt trời cũng đủ làm da bạn có thể bị tổn thương. Địa chỉ các phòng khám da liễu tại Nam Định sẽ giúp bạn khỏi phải tìm kiếm.

1. Phòng khám da liễu Thiên Trường

Là một trong những phòng khám về da liễu đứng đầu tại tỉnh Nam Định. Với sự trực tiếp thăm khám của bác sĩ da liễu Nguyễn Tiến Thành, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Phòng khám cung cấp cho bệnh nhân các dịch vụ chữa trị mụn, nếp nhăn, tàn nhang, rạn da, sẹo,…

 Phòng khám da liễu Thiên Trường
Phòng khám da liễu Thiên Trường

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, phòng khám đầy đủ thiết bị hiện đại và đạt chuẩn. Bạn có thể thăm khám về sức khỏe làn da của bạn tại đây để chăm sóc da một cách tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 364 ngõ 660 đường Điện Biên, xã Lộc Hòa, Tp Nam Định

2. Phòng khám da liễu – BS Đỗ Thị Dung

Cũng là một trong những phòng khám chuyên khoa về da liễu. Đến với phòng khám bạn sẽ được kiểm tra, tư vấn về các bệnh của làn da bạn. Nhờ đó có thể lựa chọn dịch vụ chăm sóc, chữa trị một cách phù hợp nhất.

Phòng khám da liễu - BS Đỗ Thị Dung
Phòng khám da liễu – BS Đỗ Thị Dung

Cũng như những phòng khám da liễu khác, phòng khám của Bác sĩ Đỗ Thị Dung cũng chuyên chăm sóc và chữa trị da mụn, sẹo rỗ, nám,…Bạn có thể ghé thăm khám vào giờ rảnh của bạn, phòng khám mở cửa từ thứ 2 đến chủ nhật vào giờ hành chính.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 76 đường Phù Nghĩa, phường Hạ Long, Tp Nam Định

3. Trung tâm da liễu Nam Định

Cũng là nơi chuyên chăm sóc và chữa trị các vấn đề về làn da. Trung tâm với thiết bị công nghệ hiện đại, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp bạn có thể chữ trị làn da một cách tốt nhất.

Trung tâm da liễu Nam Định
Trung tâm da liễu Nam Định

Trung tâm tiếp nhận chữa trị các bệnh liên qua đến da liễu vào tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Phú Nghĩa, Lộc Hạ, Tp Nam Định

Điện thoại: 02283647235

4. Phòng khám da liễu – BS Nguyễn Ngọc Chính

Là một trong những phòng khám có uy tín tại Nam Định. Với nhiều dịch vụ kiểm tra, chăm sóc và chữa trị cho làm da bạn một cách hiệu quả nhất. Phòng khám với thiết bị đầy đủ và hiện đại, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện.

Phòng khám da liễu - BS Nguyễn Ngọc Chính
Phòng khám da liễu – BS Nguyễn Ngọc Chính

Với nhiều dịch vụ như chăm sóc da mụn, da bị xỉn màu, lão hóa,… Và trị các bệnh ngoài da như vảy nến, viêm da, thủy đậu,…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 190 Trần Nhật Duật, phường Trần Tế Xương, Tp Nam Định

Reviewer
Top 10 Nam Định
Author Rating
Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Liên hệ: Tại Đây

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên