Nam Định là địa phương giáp biển với 72 km đường bờ biển. Nếu bạn muốn mua những mẻ hải sản được đưa vào bờ ngay sau khi đánh bắt thì một địa điểm bạn không thể không tới đó là Nam Định. Hải sản Nam Định là nơi cung cấp một lượng hải sản tươi ngon nhất trong vùng đồng bằng sông Hồng. Để tìm hiểu về các cửa hàng bán hải sản tươi ngon nhất tại Nam Định, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Hải sản Nam Định
Hải sản Nam Định – Chất lượng, tươi ngon

Cửa hàng Hải Sản – Nơi cung cấp những sản phẩm ngon nhất

Nằm trên con phố Quang Trung, phường Bà Triệu, thành phố Nam Định. Nơi đây được xem là nơi cung cấp hải sản có tiếng tại Nam Định. Sau khi đánh bắt và đưa vào bờ, hải sản Nam Định sẽ được đưa ngay đến cửa hàng hải sản để đảm bảo cho hải sản sẽ được bảo quản tươi ngon nhất. Tại cửa hàng có rất nhiều loại hải sản phong phú như các loại cá biển, ngao, sò, mực, sứa,… người dân có thể đến cửa hàng và tùy chọn theo nhu cầu.

Cửa hàng hải sản tươi

Cùng nằm trên con phố Quang Trung, cửa hàng hải sản tươi cũng được rất nhiều người dân đến ủng hộ. Khi mua hải sản Nam Định tại cửa hàng, bạn sẽ được mua hải sản tươi ngon nhất với giá cả hợp lý nhất. Sau khi thuyền cập bến, hải sản sẽ được đưa ngay về cửa hàng nên cửa hàng luôn đảm bảo các nguồn hải sản tươi sống hằng ngày để cung cấp cho người dân.Vì vậy, bạn hãy yên tâm khi chọn mua hàng tại đây nhé!

Hải sản Nam Định 3

Yến Vinh – Hải sản Nam Định

Yến Vinh – Hải sản biển được tọa lạc tại Trần Thánh Tông, phường Hạ Long, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định. Cửa hàng hải sản yến Yến Vinh là một sự lựa chọn tuyệt vời khi đến với Nam Định. Các loại hải sản ở đây vô cùng phong phú và tươi ngon. Các loại hải sản ở đây đã được các chủ cửa hàng chọn lọc những nguồn hàng chất lượng nhất được lấy từ những chuyến đi biển đầu tiên của ngày. Vì vậy khi mua hàng tại đây bạn sẽ tiết kiệm khá nhiều thời gian để lựa chọn những mặt hàng tươi ngon nhất. 

Hải sản Nam Định 4

Cửa hàng thủy hải sản Tuyết Trinh

Cửa hàng thủy hải sản Tuyết Trinh có địa chỉ tại 406 Trần Hưng Đạo, phường Bà Triệu thành phố Nam Định. Đến với cửa hàng hải sản Tuyết Trinh bạn sẽ được mua hải sản Nam Định với một mức giá rất hợp lý. Hầu hết các loại hải sản ở đây sẽ được phân bổ theo từng mùa. Các loại hải sản tại cửa hàng luôn luôn đảm bảo chất lượng tươi ngon, không dùng chất bảo quản, giúp cho quý khách hàng yên tâm sử dụng.

Cửa hàng hải sản tươi sống Tuyết Hà

Cửa hàng hải sản tươi sống Tuyết Hà có địa chỉ tại 27 Lý Thường Kiệt, phường Bà Triệu, thành phố Nam Định. Các loại hải sản Nam Định tại đây được đánh giá là đa dạng về chủng loại, tươi ngon hơn so với một số chỗ khác. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn tin tưởng chất lượng hải sản tại đây và có thể mua về làm quà để biếu bà con họ hàng gần xa. Với tiêu chí là mang đến những loại hải sản tươi ngon nhất cho khách hàng cửa hàng hải sản tươi sống Tuyết Hà luôn kiểm soát chất lượng hải sản đầu vào và đầu ra nên quý khách hàng có thể vô cùng yên tâm.

Hải sản Nam Định 1
Tuyết Hà – địa chỉ bán hải sản tươi sống chất lượng

Đại lý Lợi

Nằm trong khu chợ Mỹ Tho, Phạm Hồng Thái phường Bà Triệu thành phố Nam Định. Đại lý Lợi đã trở thành địa điểm quen thuộc mỗi khi có nhu cầu mua hải sản. Hãy chọn những món hải sản mà mình thích bạn nhé!!

Cửa hàng phân phối hải sản Thành Nam

Cửa hàng phân phối hải sản Thành Nam có địa chỉ tại 54 Lê Hồng Phong, phường Phan Đình Phùng, thành phố Nam Định. Nếu bạn có nhu cầu mua hải sản Nam Định đây cũng là một trong những sự lựa chọn dành cho bạn nếu muốn mua về làm quà cho gia đình. Với chất lượng hàng hóa đảm bảo, sẽ đưa đến cho khách hàng những hải sản thơm ngon nhất.

Hải sản Nam Định 4

Cửa hàng Bảo Nguyệt

Được tọa lạc ở vị trí đắc địa, 37 Lý Thường Kiệt, phường Bà Triệu, thành phố Nam Định. Cửa hàng Bảo Nguyệt chuyên cung cấp những mặt hàng hải sản Nam Định tươi ngon nhất như cua, tôm, ghẹ, mực, ngao, sò,…. Ở đây có rất nhiều size lớn, bé giúp cho cho người mua có nhiều sự lựa chọn nhất.

Cửa hàng hải sản tươi sống

Nếu bạn đã đi qua con phố Phạm Hồng Thái chắc chắn bạn sẽ biết đến cửa hàng hải sản tươi sống. Đây vốn là cửa hàng hải sản của những tín đồ sành ăn vì vậy nếu có nhu cầu mua hải sản Nam Định thì đây cũng chắc chắn là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.

Hải sản Nam Định 5

Cửa hàng hải sản tươi

Khác với cửa hàng hải sản tươi nằm trên phố Quang Trung, đây là cửa hàng hải sản có địa chỉ tại Ki ốt 472 chợ Mỹ Tho, Phạm Hồng Thái, phường Bà Triệu, thành phố Nam Định. Chắc hẳn người dân Nam Định đã quá quen thuộc với cửa hàng hải sản tươi khi mỗi lần ghé qua chợ Mỹ Tho. 

Hải sản Nam Định 2
Hải sản tươi- món quà mà thiên nhiên ban tặng cho con người

Hải sản Nam Định luôn được biết đến với với độ tươi ngon vì vậy nếu có dịp ghé qua Nam Định, bạn chắc chắn không thể bỏ qua những cửa hàng hải sản mà chúng tôi đề cập trên đây nhé. Chúc các bạn sẽ mua được những loại hải sản thơm ngon nhất.

Reviewer
Top 10 Nam Định
Author Rating
Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Liên hệ: Tại Đây

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên