Việt Nam là một trong những nước có nền nông nghiệp chiếm khá lớn, tuy đang dần trong quá trình công nghiệp hóa nhưng nông nghiệp vẫn là những công việc của nhiều người dân. Để phát triển nền nông nghiệp có hiệu quả cao hơn thì sử dụng các thiết bị vật tư nông nghiệp là sự lựa chọn của nhiều người dân. Sau đây là top địa chỉ những cửa hàng thiết bị nông nghiệp tại Nam Định.

1. Cơ điện nông nghiệp và thủy lợi 18

Cửa hàng là nơi chuyên cung cấp các thiết bị về nông nghiệp. Đem đến cho khách hàng những thiết bị uy tín và tốt nhất. Cùng với đó là sự nhiệt tình, thân thiện trong khâu tư vấn chọn lựa cho khách hàng có được những sản phẩm phù hợp nhất.

Cơ điện nông nghiệp và thủy lợi 18
Cơ điện nông nghiệp và thủy lợi 18

Với các thiết bị hỗ trợ cho việc phát triển nông nghiệp giúp cho bà con nông dân đỡ vất vả hơn, thu lại hiệu quả cao hơn và giá thành ổn định hơn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Km2, Ninh Bình, Phường Văn Miếu, Thành Phố Nam Định

Điện thoại: 0228 3848 383

2. Công Ty Cp Vật Tư Nông Nghiệp Nam Định

Công ty là một trong những địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các thiết bị vật tư nông nghiệp tại Nam Định. Với các thiết bị được sản xuất và cung ứng ra thị trường được kiểm tra và rà soát nghiệm ngặt.

Công Ty Cp Vật Tư Nông Nghiệp Nam Định
Công Ty Cp Vật Tư Nông Nghiệp Nam Định

Đem đến cho khách hàng những sự lựa chọn tốt nhất trong khi sử dụng. Để đảm bảo chất lượng và phát triển đạt hiệu quả cao hơn trong nông nghiệp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 365 Trần Nhân Tông, Phan Đình Phùng, TP. Nam Định

Điện thoại: 0228 3833 478

3. Công Ty Cổ Phần Vật Tư Nông Nghiệp

Công ty cũng là một trong những địa chỉ cung cấp vật tư cho nông nghiệp. Nhằm đáp ứng và phát triển nền nông nghiệp của tỉnh nhà hay của cả nước.

Công Ty Cổ Phần Vật Tư Nông Nghiệp
Công Ty Cổ Phần Vật Tư Nông Nghiệp

Đem đến những trang thiết bị vật tư tốt nhất, phù hợp và giá thành ổn định. Đáp ứng được nhu cầu của khách hàng và giá cả hợp lí nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 106 Đường Đồng Tháp Mười, Thành Phố Nam Định, Tỉnh Nam Định

Điện thoại: 0228 3648 478

4. Cửa Hàng Vật Tư Nông Nghiệp Văn Khá

Cửa hàng vật tư nông nghiệp Văn Khá cũng là một trong những địa chỉ đươc người dân tại đây tin tưởng. Đến với cửa hàng người dân được lựa chọn thoải mái hoặc có thể được tư vấn và lựa chọn những vật tư tốt và phù hợp nhất.

Cửa Hàng Vật Tư Nông Nghiệp Văn Khá
Cửa Hàng Vật Tư Nông Nghiệp Văn Khá

Với không gian cửa hàng khá rộng lớn, có đầy đủ tất cả các mặt hàng vật tư. Đem đến sự phát triển về nông nghiệp giúp bà con nông dân có được năng suất cao hơn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 814 Điện Biên, Lộc Hoà, TP. Nam Định

Điện thoại: 0228 3844 131

5. Đại lý vật tư nông nghiệp Mạnh Quyên

Mạnh Quyên cũng là một trong những cửa hàng vật tư về nông nghiệp. Cửa hàng đem đến những sản phẩm ưa chuộng và phù hợp với đời sống bà con nông dân.

Đại lý vật tư nông nghiệp Mạnh Quyên
Đại lý vật tư nông nghiệp Mạnh Quyên

Những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất giúp cho năng suất và chất lượng cao hơn. Nhờ đó, chất lượng cuộc sống người dân được đảm bảo và ổn định hơn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Đường Đặng Xuân Bảng, Cửa Nam, TP. Nam Định, Nam Định

Điện thoại: 0228 3858 446

6. Công Ty Cung Ứng Máy Nông Nghiệp

Công ty là một trong những địa chỉ chuyên cung ứng các loại máy phục vụ việc sản xuất nông nghiệp. Với các loại máy được sản xuất và lắp ráp tại xưởng của công ty và cung ứng cho các cửa hàng.

Công Ty Cung Ứng Máy Nông Nghiệp
Công Ty Cung Ứng Máy Nông Nghiệp

Máy móc, thiết bị của công ty được kiểm tra, rà soát nghiêm ngặt và quản lí chặt chẽ. Được thử nghiệm và kiểm tra trước khi cho ra thị trường.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 46, Giải Phóng, Thành Phố Nam Định

Điện thoại: 091 302 41 50

7. Công Ty TNHH Cung Cấp Máy Nông Nghiệp

Công ty cũng là một trong những địa chỉ chuyên cung ứng máy móc, thiết bị nông nghiệp. Nhằm đem đến những loại máy tốt nhất cho người dân để giảm sức lao động tăng năng suất và chất lượng cây trồng.

Công Ty TNHH Cung Cấp Máy Nông Nghiệp
Công Ty TNHH Cung Cấp Máy Nông Nghiệp

Với các loại máy nông nghiệp được kiểm tra và thử nghiệm chặt chẽ mới đem ra thị trường giúp bà con nông dân có thể lựa chọn phù hợp với giá thành thị trường.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 46 Đường Giải Phóng, Xã Mỹ Xá,, Thành Phố Nam Định

Điện thoại: 0228 3849 075

LEAVE A REPLY

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên